Bán vé tàu ra đảo Lý Sơn

Duyên Quảng Travel là công ty chuyên chức tour lý sơn, bán vé tàu đi lý sơn uy tín và chuyên Nghiệp.

Đảo Lý sơn luôn là một địa điểm du lịch lý tưởng cho những khách du lịch đến với Quảng Ngãi. Nơi đây đầy sức hút với khung cảnh tự nhiên, vẻ đẹp hoang sơ của biển trời mênh mông, với những thắng cảnh nổi tiếng và kỳ vĩ của đất trời đem lại như cây cầu tình yêu cổng tò vò, hồ chứa nước tự nhiên giữa miệng núi lửa, hang câu huyền bí nhiều ẩn tích … tại đảo Lý Sơn du khách sẽ chìm đắm, ngất ngây trước cảnh đẹp mênh mông của biển khiến ai khi mới đặt chân đến cũng phải đắm mình.

Nếu có dự định đến Lý Sơn vào những ngày sắp tới bạn cần chuẩn bị những  hành trang cần thiết để có một chuyến du lịch tuyệt vời bên bạn bè và gia đình mình nhé.

Sau đây là một số cẩm nang du lịch lý sơn cũng như đặt vé tày đi lý sơn cho du khách:

Theo lịch trình của cảng Sa Kỳ thì tàu cao tốc từ cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn ngày thường có 5 chuyến theo khung giờ: Sáng: 07:30, 09:30, 11:30, chiều 13:30, 15:30

Bắt đầu từ sáng khoảng 07:30 và kết thúc chuyến chiều khoảng 15:00.

Những ngày cuối tuần và dịp lễ có từ 8 đến 9 hoặc 12 chuyến là bình thường. sẽ bắt đầu  từ 7:00 và kết thúc chuyến chiều khoảng 17:00

Theo lịch trình thường ngày tàu chay lúc 7:00 sáng tuy nhiên, nếu  lượng khách đông vào những ngày cuối tuần hoặc ngày Lễ thì cứ đủ khách là tàu xuất bến. Do đó các bạn cần phải có mặt ở cảng sớm hơn 30 phút nếu đi vào những ngày này.

Để nắm bắt được chính xác lịch trình và đặt vé tàu đi Lý Sơn quý khách có thể liên hệ với Duyên Quảng Travel qua Hotline 0903 552 477 hoặc đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ bên dưới.

Địa chỉ: 179 Trương Quang Trọng, phường Lê Hồng Phong, Thành Phố Quảng Ngãi để được hỗ trợ đặt vé tàu đi Lý Sơn nhanh nhất, uy tín với mức giá tốt nhất.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn đặt vé đi Lý Sơn tại Duyên Quảng travel

  • Tra cứu được lịch trình tàu nhanh nhất để bạn chủ động đặt vé
  • Đặt vé nhanh chóng, tiện lợi mà bạn không cần phải tốn thời gian đến cảng Sa Kỳ- Lý Sơn
  • Hình thức thanh toán đơn giản, thuận tiện.

Đến với Duyên Quảng Travel  bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo được tư vấn giải đáp thắc mắc của nhiều hãng tàu từ siêu tốc đến cao tốc và tàu hàng.

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH DUYÊN QUẢNG

Địa chỉ: 179 Trương Quang Trọng, P.Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi.

Số điện thoại: 0903 552 477

 

 

 

0903 552 477