Cho thuê xe du lịch

Chuyên cho thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi, cho thuê xe tự lái, xe Quảng Ngãi đi cảng Sa Kỳ, cho thuê xe máy tại Lý Sơn. Dịch vụ uy tín, xe đời mới, giá tốt

Duyên Quảng Travel chuyên cho thuê xe du lịch với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Có đầy đủ xe 4-7-16-29-45 chỗ. Cho thuê xe hoa, Xe cưới, Dịch vụ du lịch, Cho thuê xe máy.

Chọn phương tiện để đi du lịch là vấn đề mà du khách luôn phải đau đầu bởi nếu chọn không đúng loại xe hoặc chọn trúng xe đã quá cũ thì sẽ đem lại nhiều phiền phức cho khách hàng. Những vấn đề có thể gặp phải đó là không đủ chỗ ngồi  hoặc dư quá nhiều chỗ, xe thường xuyên bị hỏng trong quá trình du lịch dẫn đến chuyến du lịch gặp nhiều trở ngại. Việc chọn xe là một vấn đề không hề dễ dàng và yêu cầu có sự am hiểu về xe cộ. Hiểu được điều đó Duyên Quảng Travel luôn cố gắn đem lại trải nghiệm và sự hài lòng  tốt nhất từ phía khách hàng.

Chất lượng dịch vụ xe du lịch, cho thuê xe tại Duyên Quảng Travel:

Công Ty TNHH Duyên Quảng luôn cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ thuê xe du lịch, tham quan.. một cách chuyên nghiệp nhất.

  • Xe du lịch được thay mới nội thât liên tục, thường xuyên được bảo dưỡng bảo trì  xe
  • Lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , thân thiện đem đến sự thỏa mái trong  quá trình di chuyển
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng liên tục hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Giá thuê xe rẻ, chất lượng nhất thị trường
  • Đội xe chất lượng cao từ 4- 45 chỗ

Tuân thủ các quy định an toàn cho khách hàng đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng trên mổi chuyến đi.

Khi nào bạn có thể thuê xe tại Duyên Quảng Travel:

Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu hãy liên hệ công ty TNHH Duyên Quảng để được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và các thắc mắc của quý khách trong mọi trường hợp

Liên hệ để được tư  vấn thuê xe du lịch, thuê xe tự lái, xe Quảng Ngãi đi cảng Sa Kỳ, thuê xe máy tại Lý Sơn….

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH DUYÊN QUẢNG

Địa chỉ: 179 Trương Quang Trọng, P.Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi.

Số điện thoại: 0903 552 477

0903 552 477