Tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện tại Quảng Ngãi – Duyên Quảng Travel chuyên tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị cho các công ty, tổ chức, trường học tại Quảng Ngãi

Duyên Quảng chuyên tổ chức sự kiện hội nghị hội thảo chuyên nghiệp với tổng hợp các hoạt động từ lên kế hoạch, dàn dựng, bố trí, thiết kế và thi hành lắp ráp toàn diện chương trình.

Tổ chức sự kiện là một lĩnh vực mà ở đó công ty chuyên trách có trách nhiệm làm cho sự kiện diễn ra một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trao đổi, gặp gỡ với các cơ quan truyền thông, báo chí.. từ đó giúp doanh nghiệp tạo được nhiều mối quan hệ từ phía đối tác và khách hàng đem đến sự hài lòng cho khách hàng..

Tổ chức sự kiện là công việc không hề dễ dàng mà nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận tính toán đến từng chi tiết, chỉ cần một chút sai sót nhỏ nào đó có thể làm ảnh hưởng tới khách hàng và uy tín của công ty.

Hiểu được nhu cầu ngày càng cao đó từ phía doanh nghiệp, Duyên Quảng Travel phát triển tổ chức các sự kiện- hội nghị – hội thảo để đem đến đa dạng về các dịch vụ phục vụ các nhu cầu của khách hàng, đem đến sự hài lòng từ phía khách hàng.

Duyên Quảng Travel – Công ty chuyên tổ chức các sự kiện:

  • Tổ chức hội nghị, hội thảo
  • Tổ chức về tập huấn và đào tạo
  • Tổ chức khai trương, khánh thành
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới và tất cả hoạt động marketing trực tiếp
  • Tổ chức tiệc , gala, khai trương…

Là một công ty mới thành lập  nhưng Duyên Quảng Travel luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất. với mong muốn đem lại sự tin cậy, thân thiện,  đáp ứng được tấy cả nhu cầu của mỗi khách hàng , dịch vụ tốt với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Liên hệ với Duyên Quảng để được  tư vấn tổ chức sự kiện miễn phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH DUYÊN QUẢNG

Địa chỉ: 179 Trương Quang Trọng, P.Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi.

Số điện thoại: 0903 552 477

 


 

 

 

0903 552 477