Dịch vụ visa – passport

Duyên Quảng cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu, đăng ký visa. Hướng dẩn đăng ký visa, hộ chiếu. Giải dấp thắc mắt thủ tục làm passport, làm visa tại Quảng Ngãi.

Duyên Quảng tự hào có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn về xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: dịch vụ Visa, hộ chiếu,

Ngày nay, du lịch nước ngoài không còn quá xa lạ với tốc độ phát triển mạnh và ngày càng phổ biến hơn. Tuy nhiên, để hạn chế rủi ro gặp phải khi đi du lịch nước ngoài đặc biệt là khu vực  Âu quý khách cần trang bị đầy đủ kiến thức về Visa- Passort để có một chuyến du lịch ý nghĩa nhất. Công Ty TNHH Duyên Quảng ( Duyên Quảng Travel) luôn tạo sự tin tưởng đem đế sự hài lòng từ khách hàng.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ Visa – Passpost, Duyên Quảng Travel đã đưa ra một số khái niệm ngắn gọn để giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này:

Visa là gì? thủ tục làm visa?

Visa ( Thị thực nhập cảnh) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Visa có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó. Đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn hoặc công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành.

Passport là gì? thủ tục làm pasport?

Passpost ( hộ chiếu) là một loại giấy tờ để xác định và nhận dạng cá nhân và quốc tịch của một người đánginh sống tại quốc gia nào đó, khi sang quốc gia khác để du lịch, du học, tham dự hội nghị ..

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ làm Visa, làm hộ chiếu tại Duyên Quảng Travel

Được tư vấn miễn phí, nhiệt tình về những vấn đề liên quan đến dịch vụ Visa- Passort như:

+ Những tài liệu, giấy tờ và hồ sơ xin Visa- Passort  trong thời gian nhanh chóng nhất

+ Tư vấn các hãng vé máy bay với giá cả hợp lý khi đi công tác và du lịch, du học…

+ Công ty sẽ giao hồ sơ đến tận nơi ngay khi nhận được hồ sơ nếu quý khách hàng có yêu cầu

+Thủ tục cấp Visa- Passport  tương đối đơn giản

Hiện nay Duyên Quảng Travel có dịch vụ tư vấn và cung cấp dịch vụ là visa- passport. Quý khách nào đã và đang có nhu cầu về Visa- passport thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất .

Quý khách cần làm visa, hộ chiếu Quảng Ngãi hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH DUYÊN QUẢNG

Địa chỉ: 179 Trương Quang Trọng, P.Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi.

Số điện thoại: 0903 552 477

0903 552 477